THI CÔNG MÀI SÀN, ĐÁNH BÓNG, PHỦ XTREME HARD

CUNG CẤP VÀ THI CÔNG XTREME HARD 

Xtreme Hard Densifier có hai phương pháp áp dụng chính.

  • Phương pháp đầu tiên được thiết kế cho áp dụng khi mặt sàn mới xoa nền (bê tông mới)
  • Phương pháp thứ hai được thiết kế để sử dụng cho bê tông hiện hữu (bê tông cũ)

Đối với bê tông mới:

Bước 1. Thi công Xtreme Hard™ sau khi đổ bê tông vừa khô bề mặt, đủ để đi bộ trên hoặc trong vòng 3 ngày và trước khi các vết nứt chân tóc và nứt do co ngót nhiệt bắt đầu hình thành . Làm ướt toàn bộ bề mặt với Xtreme Hard trong 20 phút bằng chổi lông mịn.

Bước 2. Khi Xtreme Hard™  phun toàn bộ bề mặt và lăn bằng chổi mềm hoặc gạt cao su trên bề mặt cho tới khi hóa chất ngấm xuống sàn và khô hoàn toàn, không xả nước vệ sinh.

Bước 3: Sau khi phủ hóa chất được 10 ngày thì có thể tiến hành vệ sinh sạch sẽ và đánh bóng toàn bộ mặt sàn bằng máy gắng Pad.

Đối với bê hiện hữu (sàn bê tông trên 28 ngày):

Bước 1. Vệ sinh sạch sẽ hoặc mài sàn theo đầu số yêu cầu.

Bước 2. Phun Xtreme Hard™  theo định mức lên toàn bộ mặt sàn và lăn bằng chổi mềm hoặc bằng gạt cao su mềm trên bề mặt cho tới khi hóa chất ngấm hết xuống sàn và khô hoàn toàn, không xả nước vệ sinh.

Bước 3: Sau khi phủ Xtreme Hard thì có thể tiến hành vệ sinh, mài bóng theo yêu cầu và đánh bóng toàn bộ mặt sàn bằng máy gắng Pad.       (mặt sàn Xtreme Hard có thể sử dụng ngay sau 24 giờ).

Tùy theo điều kiện bề mặt nền thì có thể tiếp tục đánh bóng với cấp độ đĩa 400 grit; 800 grit; 1000 grit; 2000 grit; 3000 grit nếu muốn tối đa hóa độ bóng sáng của nền/ sàn