Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty XTREME HARD VIETNAM là một trong những công ty uy tín tại Việt Nam hiện nay chuyên cung cấp những dòng sản phẩm hoá chất tăng cứng, chống thấm mới nhất từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản… đưa ra giải pháp toàn diện: Xoa nền; Mài sàn; Xử lý tăng cứng, chống bụi hoàn thiện bề mặt và chống thấm chuyên dụng cho hệ thống mặt sàn các dự án xây dựng công nghiệp, dân dụng và thương mại: Hệ thống mặt sàn của nhà xưởng, nhà máy công nghiệp; Sàn tầng hầm, Gara để xe; Sàn showroom, văn phòng; Sàn trung tâm thương mại….

Kể từ khi chính thức thành lập, đi vào hoạt động XTREME HARD VIETNAM luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm, chất lượng và đặc biệt là đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm qua nhiều dự án đã và đang được triển khai thực tế.

Đến với XTREME HARD VIETNAM chúng tôi, Khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, uy tín và phong cách làm việc năng động của những nhân viên trẻ với tràn đầy nhiệt huyết được cống hiến cho Quý khách hàng. Mỗi nhân viên của XTREME HARD VIETNAM luôn tâm niệm và mong muốn mang đến cho quý khách hàng một giải pháp toàn diện nhất, một giải pháp tốt nhất, kinh tế nhất và đem lại lợi ích tối đa nhất cho hệ thống mặt sàn của Quý khách.

Bởi vì với XTREME HARD VIETNAM, Chúng tôi phát triển bền vững để phục vụ Quý khách hàng. Chúng tôi xây dựng năng lực chuyên môn, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là sự thành công, là niềm vui, là sự hãnh diện đối với chúng tôi. Với mỗi khách hàng chúng tôi phục vụ sẽ là cầu nối, là niềm tin để Quý khách hàng tin yêu và giới thiệu chúng tôi đến với những đỗi tác, những bạn bè thân thiết của khách hàng với một sự tin tưởng tuyệt đối.

Trong thời gian tới, XTREME HARD VIETNAM sẽ tiếp tục xây dựng uy tín, đầu tư vào chuyên môn, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để trở thành Công ty cung cấp giải pháp toàn diện tốt nhât cho mặt sàn bê tông của các dự án xây dựng công nghiệp, dân dụng và thương mại đứng đầu tại Việt Nam. Trở thành một đối tác uy tín, một địa chỉ tin cậy cho Chủ đầu tư, cho các nhà thầu Xây dựng tại thị trường Việt Nam.

Với phương châm phát triển bền vững và uy tín, XTREME HARD VIETNAM cam kết giữ đúng lới hứa với khách hàng, chủ đầu tư và đối tác về tiến độ, chất lượng công việc và đưa gia giải pháp tôi ưu nhất cho khách hàng. Luôn luôn là một nhà thầu chuyên nghiệp và có trách nhiệm với Quý khách hàng trước, trong và cả sau khi thực hiện dự án.

XTREME HARD DENSIFIER: LÀ GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO MẶT SÀN BÊ TÔNG